เจอ บ.สินทรัพย์เจทวงหนี้ เลยมาบอกเล่าประสบการณ์ค่ะ

1 ปี 4 สัปดาห์ ที่ผ่านมา #115417 โดย app88
สืบเนื่องมาจากการค้ำประกันรถยนต์ให้น้องชายจากธนาคาร ธนชาต ส่งค่างวดไม่ไหวรถโดนยึดและขายทอดตลาดตั้งแต่เมื่อปี57 ตอนนี้มีส่วนต่างในการขายทอดตลาด ประมาณ2แสนกว่า โดนโทรทวงหนี้มาหลายปีแล้ว โทรมาทวง 1 เดือนหายไป3 เดือน ครั้งนี้เกือบ6เดือน โทรมา ด้วยหมายเลขโทรศัพท์ที่ขึ้นต้นด้วย 077971895 ซึ่งเป็นรหัสโทรศัพท์ภาคใต้ ชุมพร/ระนอง / สุราษฏร์ธานี ดังอยู่3วิ รับไม่ทัน..นางจัดการโทรเข้าที่ทำงานสอบถามกับเพื่อนร่วมงานว่าเรายังทำงานอยู่มั้ยทำงานได้กี่ปี เพื่อนร่วมงานรีบมาเรียกให้เราไปรับสาย..มันว่าโทรมามือถือแล้วไม่รับ..ก็เลยโดนสวนกลับไปว่าดัง3วิพระเจ้าที่ไหนจะรับทัน..กรุณาโทรมาเบอร์มือถือเบอร์นี้ไม่สะดวกคุย..สักพักโทรมา..ไม่พูดพร่ำทำเพลง..ไม่แนะนำตัวแค่บอกว่าโทรมาจาก บ.สินทรัพย์เจเท่านั้น หลังจากนั้นนางก็พูดจาเหน็บแนมทันที..ทำไมเป็นหนี้แล้วคุณไม่จ่ายคุณบ่ายเบี่ยงที่จะจ่ายมาตลอดในเมื่อยังมีงานทำทำไมคุณไม่จ่ายเป็นหนี้ก็ต้องจ่ายจะมาบ่ายเบี่ยงแบบนี้ไม่ได้และอีก ฯลฯ โดยไม่ปล่อยโอกาสให้ได้พูดตอบโต้..ดิฉันเริ่มหัวร้อนแต่ก็ยังปล่อยให้นางพูดๆๆ..สรุปสุดท้าย..นางบอกจะจ่ายไม่จ่าย..ดิฉันก็บอกยังไม่มี..ทำไมไม่ติดต่อทางผู้กู้ก่อน..แล้วค่อยมาติดต่อคนค้ำ..นางก็บอกพยายามติดต่อแล้วไม่ได้คุณในฐานะผู้ค้ำต้องดำเนินการให้เพราะถือเป็นผู้กู้ร่วม..ดิฉันก็บอกไปว่าพยายามติดต่อผู้กู้ให้ได้เหมือนผู้คำ้นะ..จะได้จบ..แล้วถามไปว่า พนักงานบ.นี้พูดจาหม-าไม่แดร-กกับลูกหนี้อย่างนี้ทุกคนหรอ??จะมาทวงหนี้ให้เขาชำระหนี้ต้องพูดจาขนาดนี้เลยหรอ??หมิ่นประมาทได้ด้วยหรอ??ระวังจะฟ้อง สคบ.นะ..นางว่าเชิญเลย..ฉันก็จะฟ้องคุณเหมือนกันในฐานะที่คุณบ่ายเบี่ยงไม่ชำระหนี้..ก็เลยบอกไปว่าเอาที่คุณสบายใจเลยค่ะ..ขนาดเบอร์ที่ทำงานคุณฉันยังหาได้ฉันจะให้เจ้าหน้าที่ลงพื้นที่ไปหาคุณแน่ไม่ต้องกลัว..พร้อมกับทิ้งท้ายว่าเขาจะได้รู้กันว่าคุณเป็นหนี้แล้วไม่จ่าย..แล้ววางสาย
เคยเจอทวงหนี้อิออนกับUmay ที่ว่าสุดๆแล้วยังไม่เท่ากับเจ้านี้ค่ะ..ทำให้หัวร้อนตลอด

กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ สมัครสมาชิกใหม่ เพื่อเข้าร่วมวงสนทนา

1 ปี 3 สัปดาห์ ที่ผ่านมา #115424 โดย kengza
เจอแบบนี้ผมมันแน่ๆ ของผม ธนชาต บัตรเครดิต และบัตรเงินสด เริ่มโทรมาทวงตั้งแต่ปีที่แล้ว ซึ่งมันก็หมดอายุความมไปแล้วทั้ง 2 บัตร จะให้จ่ายอย่างเดียว
ไม่มีส่วนลด ดอกเบี้ยเต็มๆ 555
ผมถามไปว่า ผมไปเป็นหนี้ jmt เมื่อไหร่ บอกว่าไปซื้อมา ผมบอกเอกสารไรก็ไม่เห็น ซื้อมาถึง 30% หรือเปล่าไม่รู้ เขาก็บอกไม่รู้ ตลกดีเนอะ บอกจะฟ้องตั้งแต่
ปีที่แล้วก็ไม่ฟ้องสักที เมื่อไหร่จะฟ้อง
ส่วนมากผมเจอฮาร์ดคอพวกนี้ ผมจะบอกเลยนะหยุดฟังผม คุณคิดว่าพูดจาแบบ เ ฮ ียๆ แบบนี้แล้วผมจะให้หรือ คุณอยากจะได้คอมมิสชั่น ก็พูดจาดีๆ
แนวทางแก้เผ็ดพวกนี้นะครับ เวลาโทรมาบอกรอสักครู่ ขอกดอัดเสียงแปป  ถึงไม่อัดเสียง ผมก็จะโทรไปด่าที่บริษัทฯ มันเลย ว่าจากพวก เ อี ยๆ มาทวงหนี้หรือ
บริษัทฯ แม่มหาชน กฎหมายทวงหนี้ไม่สนหรอ เอามันให้จมครับ ผมไม่ยอมถ้าเจอแบบคุณ

กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ สมัครสมาชิกใหม่ เพื่อเข้าร่วมวงสนทนา

ผู้ดูแล: Badmankonsiam
เวลาที่ใช้ในการสร้างหน้าเว็บ: 0.443 วินาที
ขับเคลื่อนโดย ระบบฟอรัม Kunena